Nghiên cứu thiết kế web thông tin giáo dục bằng mã nguồn mở Nukeviet - Đinh Thị Thu Hiền (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu lý thuyết và nghiên cứu thiết kế hệ thống website của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn.