Giáo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh toàn cầu hóa - Nguyễn Hữu Toàn (Đại học Thái Nguyên, 2019)
Đề cập những vấn đề chung và nội dung giáo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh toàn cầu hóa; Trình bày một số nguyên tắc và giải pháp cơ bản nâng cao hiệu quả công tác này.