Truyện cổ dân tộc Dao từ góc nhìn văn hóa - Trần Thị Ngọc Anh (Đại học Thái Nguyên, 2019)
Trình bày truyện cổ dân tộc Dao trong không gian văn hóa Dao; Truyện cổ dân tộc Dao với những giá trị văn hóa đặc sắc. Đề cập đến vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc Dao qua truyện Cổ trong bối cảnh hội nhập và phát triển.