Xây dựng nền giáo dục mở - Cao Văn Phường (Chính trị quốc gia sự thật, 2019)
Tập hợp các kết quả nghiên cứu, bài viết, bài phát biểu, trả lời phỏng vấn...đề cập đến triết lý, quan điểm, nội dung và phương pháp xây dựng nền giáo dục mở; trình bày nền giáo dục mở và triết lý giáo dục qua nhận định của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học trong nước và nước ngoài.