Giáo trình Kinh tế thương mại Dùng cho ngành Kinh tế & quản trị kinh doanh - Đặng Đình Đào (Lao động - Xã hội, 2018)
Trình bày bản chất kinh tế của thương mại trong nền kinh tế thị trường; thị trường và thương mại Việt Nam qua các thời kỳ phát triển; chính sách quản lý thương mại. Đề cập đến tổ chức và quản lý hoạt động thương mại của doanh nghiệp sản xuất; quản lý dự trữ sản xuất ở doanh nghiệp; tổ chức kinh doanh hàng hóa trong cơ chế thị trường. Trình bày dịch vụ thương mại; Logistics và dịch vụ Logistics; hạch toán kinh doanh và hiệu quả kinh tế trong thương mại.