Logistics - Những vấn đề lý luận và thực tiên ở Việt Nam Sách chuyên khảo - Đặng Đình Đào (Đại học Kinh tế quốc dân, 2011)
Giới thiệu các công trình, các báo cáo khoa học về phát triển các dịch vụ Logistics ở nước ta trong điều kiện hội nhập quốc tế.