Giáo trình Quản trị Logistics Dùng cho ngành kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đặng Đình Đào (Lao động - Xã hội, 2018)
Đề cập những vấn đề chung về Logistics. Trình bày quản trị Logistics doanh nghiệp, cơ sở của quản trị Logistics. Phân tích quản trị nhu cầu, quản trị dự trữ, quản trị kho hàng hóa, quản trị dịch vụ giao nhận hàng hóa. Thiết lập các mối quan hệ kinh tế trong hoạt động Logistics. Trình bày hệ thống thông tin Logistics, quản trị dịch vụ khách hàng, những điều cần biết trong quản trị Logistics.