Xây dựng phát triển chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Bình Sách chuyên khảo - Trần Tự Lực (Đại học huế, 2020)
Giới thiệu phương thức phát triển chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP - One commune one product). Trình bày nghiên cứu xây dựng và phát triển chương trình OCOP trong phát triển kinh tế khu vực nông thôn tỉnh Quảng Bình.