Phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam Bộ - Lê Xuân Tạo (Lý luận chính trị, 2018)
Tổng quan vấn đề phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp ở Tây Nam Bộ, Đánh giá thực trạng phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp, những nhân tố thuận lợi và khó khăn, thành tựu và hạn chế trong việc phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp; phân tích những nguyên nhân dẫn đến những hạn chế trong công nghiệp phục vụ nông nghiệp của vùng và đưa ra các giải pháp hiệu quả, có tính khả thi nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ công nghiệp phục vụ nông nghiệp ở Tây Nam Bộ.