Giáo trình Tâm lí học phát triển - Dương Thị Diệu Hoa (Đại học Sư phạm, 2019)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về sự phát sinh, phát triển tâm lí cá nhân và các yếu tố tác động tới sự hình thành và phát triển tâm lí cá nhân. Đề cập các nội dung chủ yếu của sự phát triển tâm lí cá nhân qua các gia đoạn lứa tuổi (từ sơ sinh đến tuổi thanh niên).