Tâm lí học xã hội Dành cho sinh viên ngành Công tác xã hội - Phạm Văn Tư (Đại học Sư phạm, 2019)
Nêu một số vấn đề làm rõ Tâm lí học xã hội là một khoa học. Trình bày các hiện tượng tâm lí xã hội và quy luật hình thành; giao tiếp xã hội; tâm lí nhóm; tâm lí gia đình; hành vi gây hấn; đặc điểm tâm lí một số nhóm yếu thế.