Hỏi đáp về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo Bộ luật lao động năm 2012 - Thanh Nga (Chính trị quốc gia, 2014)
Trình bày dạng hỏi - đáp những vấn đề về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.