Như Tây ký (1863-1864) - Ngụy Khắc Đản (Đại học Sư phạm, 2019)
Ghi chép lại hành trình sang Pháp và Tây Ban Nha của phái đoàn Đại Nam do triều đình Huế cử đi vào năm 1863 nahwmf thực thi trọng trách ngoại giao với Pháp và Tây Ban Nha nơi trời Âu.