Đặc điểm văn hóa truyền thống của người Thái ở Thanh Hóa - Phạm Xuân Cừ (Văn hóa, 2018)
Khảo tạ đặc trưng văn hóa truyền thống của người Thái ở Thanh Hóa. Giới thiệu điểm khảo sát tại các bản ở tỉnh Thanh Hóa. Trình bày các nội dung khảo sat về người Thái ở Thanh Hóa.