Hát ru văn hóa truyền thống giáo dục cần được bảo tồn - Hoàng Thị Nhuận (Sân khấu, 2019)
Khái quát về lịch sử, môi trường tự nhiên và con người, hát ru của người Tày, Nùng. Bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa độc đáo đặc sắc trong nghệ thuật hát ru của dân tộc Tày-Nùng ở tỉnh Cao Bằng.