Giáo trình bệnh truyền nhiễm gia súc Dùng để giảng dạ trong các trường Đại học Nông nghiệp - Nguyễn Vĩnh Phước (Nông Nghiệp, 1978)
Trình bày đặc điểm của bệnh truyền nhiễm và sức đề khàng của cơ thể đối với bệnh; Quá trình sinh dịch; Phòng chống bệnh truyền nhiễm. Đề cập đến bệnh truyền nhiễm chung cho nhiều loài gia súc; Bệnh truyền nhiễm của loài vật nhai lại loainf vật 1 móng, lợn, gia cầm, chó, gí súc non