Truyện thơ xống chụ xon xao (tiễn dặn người yêu) của người Thái Tây Bắc nhìn từ góc độ thi pháp - Lò Bình Minh (Sân khấu, 2019)
Giới thiệu đặc điểm thi pháp của truyện thơ dân gian dân tộc Thái; những đặc điểm điểm thi pháp của truyện thơ Xống chụ xon xao,...