Nhạc khí Xơ Đăng ở miền tây Quảng Ngãi - Nguyễn Thế Truyền (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu khái quát về văn hóa dân gian tộc người Xơ Đăng Quãng Ngãi; Nhạc khí Cadong Quãng Ngãi và giá trị văn hóa nghệ thuật của nhạc khí Cadong.