Giáo trình lý thuyết trò chơi Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Phí Mạnh Ban (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày những kiến thức cơ sở về lý thuyết trò chơi. Đề cập đến trò chơi ma trận. Nghiên cứu ý nghĩa hình học và phương pháp đồ thị-ý nghĩa kinh tế của lí thuyết trò chơi.