Văn học dân gian người Núng Dín ở Lào Cai - Vàng Thung Chúng (Hội nhà văn, 2018)
Khái quát chung về kho tàng văn học dân gian người Núng Dín. Đề cập đến nội dung và nghệ thuật các thể loại văn học dân gian người Núng Dín Lào Cai. Trình bày vài nhận xét về các giá trị văn hóa và vấn đề bảo tồn, phát huy kho tàng văn học dân gian người Nung Dín.