Trên đường tìm hiểu văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn Xuân Kính (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu văn hóa văn học dân gian các dân tộc thiểu số trong mối quan hệ với văn hóa văn học dân gian người Việt.