Văn hóa dân gian gắn liền với nghề làm rẫy của người Ba Na Kriêm - Bình Định - Yang Danh (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu đặc điểm chung, văn hóa dân gian gắn liền với nghề làm rẫy của người Ba Na Kriêm. Đề cập đến từ đất rẫy đến mô hình trang trại - sự tác động làm tahy đổi văn hóa, cách sống của người Ba Na Kriêm.