Trò chơi dân gian Thái ở Nghệ An - Quán Vi Miên (Hội nhà văn, 2019)
Tập hợp một số trò chơi dân gian Thái ở Nghệ An. Trò chơi dành cho người lớn như: đánh còng, tung lòng, nhảy rạp, ném còn, kéo co, vật, đi cà kheo, bắn nỏ,...; Trò chơi dành cho trẻ em của người Thái ở Nghệ An như: đánh quay, chọi gậy, đánh khăng, chơi bắt bướm,...