Người Ba Na ở Phú Yên - Văn Công (Văn hóa dân tộc, 2018)
Khái quát các vùng dân tộc thiểu số ở Phú Yên. Trình bày nguồn gốc lịch sử, địa vực cư trú của người Ba Na ở Phú Yên. Trình bày các hoạt động kinh tế của cư dân Ba Na như trồng trọt, chăn nuôi, hái lượm,...Trình bày quan hệ xã hội, dòng họ, hôn nhân, gia đình của người Ba Na ở Phú Yên. Văn hóa vật chất vfa truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của người Ba Na ở Phú Yên.