Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam Proceedings of Vietnam contruction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2004)
Tiêu chuẩn của Việt Nam về vật liệu xây dựng và sản phẩm cơ khí xây dựng: Xi măng, vôi, thạch cao; Cốt liệu xây dựng; Gốm sứ xây dựng; Bê tông, hỗn hợp, bê tông; Gỗ; Vật liệu chịu lửa; Chế phẩm xây dựng; Sản phẩm gốm sứ; Sản phẩm cơ khí xây dựng.