Văn hóa cồng chiêng người Mường Hòa Bình: Nghiên cứu văn hóa - Bùi Chí Thanh (Hội Nhà văn, 2019)
Trình bày quan niệm của người Mường về không gian văn hóa cồng chiêng; cách đặt tên, sự hình thành phát triển, phát huy âm nhạc cồng chiêng của người Mường.