Khảo sát trò Xuân Phả - Hoàng Anh Nhân (Hội Nhà văn, 2019)
Giới thiệu khái quát về làng Xuân Phả, nguồn gốc trò Xuân Phả, khảo tả các trò chơi, nghệ thuật trò, trò Xuân Phả trong kho tàng diễn xướng vũ nhạc dân tộc,