Biểu tượng Neak trong văn hóa của người Khmer ở Nam Bộ: Sưu tầm văn hóa dân gian - Thạch Nam Phương (Hội Nhà văn, 2019)
Trình bày lí luận về biểu tượng và quá trình hình thành biểu tượng văn hóa, tiếp cận vấn đề nghiên cứu từ lý thuyết địa văn hóa, biểu tượng Neak trong văn hóa vật thể của người Khmer Nam Bộ.