Then của người Pu Nả ở Lai Châu - Lò Văn Chiến (Văn hóa dân tộc, 2019)
Khái quát về Then của người Pu Nả ở Lai Châu; Giới thiệu về lời ca Then" Hành trình lên Mường tổ tiên" của người Pu Nả ở Lai Châu.