Những địa danh là tiếng Khmer hoặc có nguồn gốc từ tiếng Khơmer ở Kiên Giang - Đào Chuông (Hội Nhà văn, 2019)
Giới thiệu khái quát nguồn gốc hình thành địa danh Khmer, những nguyên nhân gọi trong địa danh của vùng đất Kiên Giang.