ứng dụng các phép biến hình giải toán hình học Dành cho Cao đẳng sư phạm - Hoàng Trọng Thái (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày ứng dụng các phép biến hình giải toán chứng minh; Giải toán quỹ tích;Giải toán dựng hình. Cuối mỗi chương có phần bài tập và hướng dẫn giải.