Kan lịch Tiểu thuyết - Hồ Phương (Hội nhà văn, 2019)
Chuyện kể về người anh hùng Kan Lịch, một trong những anh hùng đã góp phần giải phóng miền nam và người dân địa phương trong các dân tộc miền núi, đồng thời tiến hành các hoạt động sản xuất và chiến đấu trong các trận chiến.