Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Phan Trung Kiên (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Đề cập những vấn đề chung của luật hành chính. Trình abyf phương cách quản lý nhà nước; Quản lý nhà nước trong một số lĩnh vực; Pháp luật về khiếu nại và khiếu nại hành chính.