Một số vấn đề về quy chế pháp luật lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường ở Việt Nam hiện nay - Đào Ngọc Báu (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Bao gồm 5 chương trình bày một số vấn đề về quy chế pháp luật lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường ở Việt Nam hiện nay.