Nguồn của luật hình sự Việt Nam Sách chuyên khảo - Nguyễn Anh Tuấn (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2010)
Trình bày những vấn đề lí luận và thực tiễn về nguồn của luật hình sự Việt Nam. Phân tích mặt lí luận nội hàm khái niệm nguồn luật, khái niệm và các đặc điểm của nguồn luật hình sự, các loại nguồn của luật hình sự cụ thể của Việt Nam cũng như của một số nước trên thế giới.