Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Đinh Văn Liêm (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2019)
Phân tích quá trình phát sinh và phát triển của Nhà nước và pháp luật, chỉ ra những giá trị pháp lý của nhà nước và pháp luật, chỉ ra những giá trị pháp lý của pháp luật ở các nhà nước trong mỗi giai đoạn khác biệt của những nhà nước ở các khu vực lớn, điển hình trên thế giới.