Tập bài giảng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải ở cơ sở - Nguyễn Văn Phụng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2018)
Gồm 5 chương trình bày nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải ở cơ sở.