Tìm hiểu các quy định pháp luật về bán hàng qua mạng Internet (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày dưới dạng hỏi - đáp những nội dung cơ bản về khái niệm, điều kiện, hình thứ và cách thức thực hiện...của hoạt động bán hàng thông qua website thương mại điện tử bán hàng, website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trên các mạng xã hội.