Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề đặt ra đối với cải cách pháp luật Việt Nam Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Quế Anh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2018)
Công bố các công trình nghiên cứu đã được thảo luận tại hội thảo về cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề đặt ra đối với cải cách pháp luật Việt Nam của hơn 20 nhà khoa học.