Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số theo điều ước quốc tế và pháp luật Việt Nam: Sách chuyên khảo - Vũ Thị Phương Lan (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2018)
Trình bày một số vấn đề lý luận về bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số; Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số theo qui định của các điều ước quốc tế; Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số ở một số quốc gia trên thế giới; pháp luật về bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số ở Việt Nam.