Giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức hành chính trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam Sách tham khảo - Nguyễn Quốc Sửu (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Góp phần xây dựng các tiêu chí cụ thể để khảo sát, đánh giá về mục tiêu, nội dung, phương pháp và hình thức giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức hành chính.