Việt Nam thời chuyển đổi số - Think Tank Vinasa (Thế giới, 2019)
Viết về khát vọng Việt Nam và cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trình bày hạ tầng số và an toàn thông tin; Trí tuệ nhân tạo; kinh tế số; các vấn đề xã hội trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Đô thị thông minh; Nguồn nhân lực số và kỹ năng lao động mới. Đề cập đến khởi nghiệp sáng tạo và đổi mới sáng tạo; cải cách thể chế, xây dựng nhà nước pháp quyền hiệu lực, hiệu quả; chuyển đổi số doanh nghiệp.