Bơ thi cái chết được hồi sinh (Lễ bỏ mả và nhà mồ Bắc Tây Nguyên) - Ngô Văn Doanh (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu về đặc sắc lễ bơ thi, bơ thi của người Gia rai và người Bana. Đề cập đến những truyền thống nghệ thuật, nhà mồ Gia Rai và Bana.