Bếp lửa trong đời sống người Si La ở Lai Châu - Đoàn Trúc Quỳnh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Khái quát về người si la ở Lai Châu. Bếp lửa và tập quán ăn uống của người Si La. Đề cập đến bếp lửa với đời sống tín ngưỡng của người Si La