Người đồng tính, song tính, chuyển giới tại Việt Nam và vấn đề đổi mới trong hệ thống pháp luật - Trương Hồng Quang (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về LGBT, thực trạng cộng đồng LGBT trên thế giới; đánh giá thực trạng cộng đồng LGBT Việt Nam hiện nay và những vấn đề pháp lý phát sinh và một số khuyến nghị.