Trợ giúp pháp lý cho người nghèo - Đinh Ngọc Thắng (Đại học Vinh, 2019)
Đề cập những vấn đề chung về trợ giúp pháp lý cho người nghèo. Phân tích thực trạng trợ giúp pháp lý cho người nghèo qua khảo sát các tỉnh Bắc Trung Bộ. Trình bày quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động trợ giúp pháp lý cho người nghèo.