Nghi lễ vòng đời của người Tà ôi ở Việt Nam - Hoàng Tuấn Cư (Văn học, 2018)
Đề cập đến lễ tục trong sinh đẻ, cách đặt tên và nuôi dạy con của người Tà ôi; Hôn nhân của người Tà ôi; Bệnh tật và cách phòng chữa bệnh của người Tà Ôi; Nghi lễ tang ma của người Tà Ôi.