Kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong 30 năm đổi mới (1986-2016) - Lê Quốc Lý (Lý luận chính trị, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về kinh tế, thực trạng phát triển kinh tế, một số giải pháp phát triển kinh tế của tư nhân.