Những khác biệt về đặc điểm tự nhiên và nhân văn giữa Nghệ An và Hà Tĩnh trong vùng văn hóa xứ Nghệ - Đào Khang (Đại học Vinh, 2019)
Khái quát về "Xứ" và "Xứ Nghệ"; Nêu những khác biệt về tự nhiên và nhân văn giữa Nghệ An và Hà Tĩnh trong vùng văn hóa xứ Nghệ.