Đô thị Vinh từ năm 1804 đến năm 1974 - Nguyễn Quang Hồng (Đại học Vinh, 2019)
Trình bày những thay đổi về không gian, kiến trúc đô thị Vinh từ năm 1804 đến năm 1974; Kinh tế trên địa bàn đô thị Vinh (1804-1974); Dân cư, giáo dục, y tế, tín ngưỡng, tôn giáo.